Hotline: 0903.506.977

Tin tức bất động sản

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Năm 2017 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt KyGuiDat.vn, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Cộng tác viên và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng KyGuiDat.vn trong năm mới để cùng nhau phát triển, mang lại nhiều lợi nhuận hơn nữa so với năm cũ. Vì tôn chỉ hoạt động của chúng tôi hướng đến là lợi ích của khách hàng.

                   
Năm 2017, một năm có nhiều biến chuyển, thay đổi hết sức tích cực của Tp.Đà Nẵng nói chung và bất động sản nói riêng. Với sự nổ lực, chuyên nghiệp, tinh thần làm việc vì quyền lợi của khách hang là trên hết của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, các Cộng tác viên và Đối tác.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2018 này, công ty chúng tôi vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ bất động sản : Đất nền, căn hộ, chung cư…. Chúng tôi cam kết luôn luôn đặt lợi ích của khách hang lên hàng đâu và với kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về phân phối những sản phẩm, dịch vụ bất động sản tốt nhất, cùng nhau chúng ta sẽ đạt được những đỉnh cao mới trong năm Mậu Tuất 2018 này 

                   

Một lần nữa, xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Cộng tác viên và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng, Cộng tác viên và các Đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

PS: "Lịch Nghỉ Tết bắt đầu từ thứ tư, ngày 14.02.2018 (tức ngày 29 tết) đến hết thứ ba ngày 20.02.2018 (mùng 5 tết), Công ty TNHH BDS Sunland sẽ nghỉ Tết Nguyên Đán 2018.
Thứ tư, ngay 21.02.2018 (mồng 6 Tết), Công ty sẽ hoạt động lại bình thường. Quý khách hàng và các cộng tác viên vui lòng sắp xếp công việc để tiện giao dịch.

                     

0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG