Hotline: 0903.506.977

Lời khuyên khách hàng

Những khách hàng đang quan tâm đến Mua đất Hòa Xuân Đà Nẵng hay bất cứ dự án ở bất cứ nơi nào thì cũng không nên bỏ qua những lời chia sẻ đến từ chuyên gia của Ủy ban bất động sản New York, Adina Azarian. Đây sẽ là những lời khuyên hữu ích đối với những người đang chuẩn bị bước vào kinh doanh mua bán nhà đất với mục đích làm sinh lời đồng vốn và những lời khuyên này cũng có thể giúp bạn tránh gặp phải những rủi ro ko đáng có. Những lời khuyên này cũng dựa theo cuốn sách tập hợp những lời khuyên đầu tư bất động sản của các chuyên gia hàng đầu thế giới: "100 Lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất" - tác giả Donald Trump - một huyền thoại thành công ở Mỹ trong lĩnh vực bất động sản.
 

Lựa chọn đúng loại bất động sản để đầu tư

 
Chuyên gia Arthur L.Allen - chủ tịch tập đoàn Allen System cho rằng: “Hãy mua bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới”. Những nơi thu hút nhiều những người thu nhập cao thường sẽ có khí hậu, cảnh đẹp thiên nhiên và những dịch vụ tốt nhất... Không những thế bạn có thể dễ dàng bán lại bất động sản của mình cho những người có nhiều tiền và thu được lợi nhuận lớn. Khi đó bạn dễ dàng lựa chọn được những nơi có vị trí địa lý thuận lợi: Yếu tố vị trí, môi trường xã hội còn quan trọng hơn chính bất động sản của bạn. 
 
 
 
Tìm hiểu các bí quyết đầu tư thành công sẽ giúp bạn có hướng đi tốt hơn
 
 
Vị trí thuận tiện, giao thông dễ dàng luôn được khách hàng yêu thích. “Hãy nhằm vào khu vực lân cận thành phố đang có xu hướng phát triển. Sau đó hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính. Đó là nơi mà giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích mặt tiền của” là lời khuyên tâm huyết của Douglas Baumwall, một nhà môi giới thương mại có tiếng của Collins & Collins Investments. Mua một ngôi nhà xấu có vị trí thuận lợi vẫn tốt hơn một ngôi nhà đẹp có vị trí không thuận lợi vì nhà xấu thì vẫn sửa sang được theo ý muốn của mình, đây cũng là bí quyết mà các nhà đầu tư Bán đất đảo Vip Hòa Xuân đã áp dụng thành công. Nếu bạn có khả năng tài chính thì nên mua bất động sản có diện tích rộng vì nó hứa hẹn mức lợi nhuận cao hơn rất nhiều. 
 
Bên cạnh đó cũng nên đầu tư vào nhà cho hộ gia đình thuê: Theo lời khuyên của Robert J. Bruss, người đã viết rất nhiều cuốn sách về bí quyết đầu tư bất động sản, “đầu tư vào những ngôi nhà cho hộ gia đình đơn lẻ thuê là giải pháp tốt nhất dành cho những nhà đầu tư tầm trung trong việc mua, quản lý tài chính, quản lý và bán các ngôi nhà đó”. Jonathan M.Tish- chủ tịch hệ thống khách sạn Loew, tác giả cuốn “Sức mạnh của chúng ta - thành công nhờ tinh thần hợp tác” cho rằng: “Xây dựng những khu nhà hợp thị hiếu cộng đồng”. Dù là đầu tư vào loại hình bất động sản nào: khách sạn, nhà hàng, spa hay siêu thị.. bạn vẫn cần cân nhắc một chút, đừng cố mở một khách sạn ở nơi đồng không mông quạnh hay bất tiện về giao thông cũng như mở một spa cao cấp ở khu công nghiệp có thu nhập thấp.
 
 
 
Lựa chọn đúng loại bất động sản để đầu tư cũng là một điều quan trọng
 

Nhờ chuyên gia bất động sản tư vấn khi cần thiết

 
Một điều mà các chuyên gia tư vấn luôn là điểm đến khí khách hàng cần là bởi học có thể giúp bạn tránh được những rủi ro, rắc rối với những người mua bán nhà và giúp cho quy trình mua bán diễn ra xuôn sẻ, thuận lợi. Họ sẽ giúp bạn tìm mua được những bất động sản phù hợp yêu cầu và khả năng tài chính. Đó là những người nhiệt tình, nắm vững thông tin về thị trường nhà đất, khu dân cư và đặc điểm vùng miền. Bạn cũng nên tìm đến những chuyên viên là đại diện của chủ sở hữu bất động sản.
 
Nhân viên bất động sản tài năng là đối tượng bạn cần hợp tác lâu dài để giúp bạn bán những bất động sản đang có với giá hời. Họ có kiến thức về thị trường, kỹ năng thương lượng với khách hàng, có chiến lược đặt giá, khả năng tính thuế và khả năng nâng cấp bất động sản để bán được mức giá cao hơn bình thường. Bạn sẽ không cần lo lắng về các thủ tục, các chuyên gia sẽ là người giúp bạn theo dõi hợp đồng, các điều khoản và tính pháp lý của những giấy tờ mua bán.
 

Không ngừng tìm kiếm các cơ hội đầu tư

 
Xác định chu kỳ biến động, tính toán về tiềm năng phát triển, tìm ra chiến lược phù hợp từng giai đoạn, thời điểm tốt nhất để bán bất động sản là bí quyết đầu tư thành công của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tìm ra chiến lược phù hợp với từng giai đoạn, từ đó bạn dễ dàng tìm thấy những cơ hội mới. Việc bạn cần làm là chịu khó tìm ra một chiến lược phù hợp. Luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư, bất chấp các quy luật, vòng chuyển đổi”. Cân nhắc về tiềm năng phát triển. Khi tính toán về tiềm năng phát triển của bất động sản khách hàng sẽ biết được mỗi bất động sản có một thời điểm thích hợp đế bán. 
 
 
Khi kiên trì giữ bất động sản trong một thời gian dài sẽ làm tăng giá trị của tài sản đó, nhưng bạn cũng cần biết chớp thời cơ để có thể bán với giá tốt. Có nhiều trường hợp giữ bất động sản trong thời gian quá lâu mà không có chiến lược phù hợp, bạn sẽ mất một khoản tiền lớn từ chính việc tồn đọng vốn của mình.
 
0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG