Hotline: 0903.506.977

Lời khuyên khách hàng

Hiện nay Đà Nẵng đang bước vào thời kỳ hội nhập, vì thế mà các nhà đầu tư bất động sản đều có thể nhìn thấy những tiềm năng đầu tư bền vững trong tương lai. Trong đó các dự án Nhà đất An Thượng Đà Nẵng luôn nằm trong những dự án thu hút khách nhờ những lợi thế về vị trí cũng như quy hoạch. Khu đất An Thượng Đà Nẵng là khu đất rất tiềm năng với những ưu điểm vượt trội của một vùng đất ven biển sầm uất và phát triển.
 
 
Những lợi thế tiềm năng của Nhà đất An Thượng Đà Nẵng
 
 
Trước hết để lý giải về sức hút của nhà đất An Thượng đó chính là về vị trí thuận lợi. Phía Đông của khu đất là khu bãi tắm Mỹ Khê – được bình chọn là bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Xung quanh tập trung các khu nhà cao tầng, tổ hợp khách sạn, Spa, nhà hàng mọc lên từng ngày với tiến độ xây dựng nhanh chóng mặt với sự góp mặt của những cái tên nổi bật như Risemount Resort Danang, Holiday beach, Adamo Hotel Danang,…
 
 
Đất An Thượng Đà Nẵng sở hữu vị trí đẹp và gần biển
 
Đất An Thượng Đà Nẵng sở hữu vị trí đẹp và gần biển
 
 
Khu vực An Thượng là nơi sầm uất của thành phố nên được cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư, đường sá rộng rãi với phía Đông có con đường biển chiến lược Võ Nguyên Giáp. Từ khu vực An Thượng đi bộ ra biển Mỹ Khê chỉ mất khoảng 0,5 km. Khu vực An Thượng cực kỳ thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố, các khu resort nghỉ dưỡng, các bãi biển lân cận như khu bãi biển Sơn Thuỷ, biển Phạm Văn Đồng, vị trí khá gần sân bay. Từ đây có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố khoảng  trong vòng 4 km, đến sân bay quốc tế Đà Nẵng 6 kmvà cách ga Đà Nẵng 7 km.
 
 
Chính những giá trị tạo nên sức hút đó mà đất khu vực An Thượng cũng có mức giá đất khác cao ở các khu vực như An Thượng 1, An Thượng 2, An Thượng 3 giá đất năm 2017 vào khoảng 25-34 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, một số khu vực cũng có giá bình dân dành cho khách hàng bình dân Mua bán nhà đất giá rẻ tại Đà Nẵng chỉ khoảng 5-10 triệu/m2 như các khu đất An Thượng 5 đến An Thượng 26. Trước tình trạng quy quỹ đất trung tâm đang dần khan hiếm thì đất ở đây là một trong 387 khu sầm uất của thành phố sẽ khiến đất khu vực An Thượng ngày càng nóng và hút khách. Đất gần biển khu vực An Thượng đã đang và sẽ phát triển với tốc độ nhanh chóng mặt với hàng dãy nhà cao tầng kinh doanh khách sạn nhà nghỉ, spa. 
 
 
Kinh nghiệm mua đất An Thượng Đà Nẵng 
 
 
Để mua nhà đất khu vực An Thượng hiệu quả nhất bạn cần nắm được những kinh nghiệm cần thiết. Và một số lời khuyên mà bạn có thể tham khảo dưới đây sẽ rất hữu ích để bạn có thể mua nhanh chóng, giá cả hợp lý, đồng thời mua được lô đất ưng ý.
 
 
Đất An Thượng Đà Nẵng được bao bọc xung quanh bởi các khu nghỉ dưỡng và spa đẳng cấp
 
Đất An Thượng Đà Nẵng được bao bọc xung quanh bởi các khu nghỉ dưỡng và spa đẳng cấp
 
 
Trước hết khi đi mua đất, bạn cần cân nhắc việc mua nhà, mua đất có cần thiết, đồng thời mục đích chính là gì. Vì mục đích mua đất để ở khác với việc mua đất kinh doanh, và dựa vào mục đích mà  có những tiêu chí lựa chọn khác nhau. Qua đó bạn sẽ có thể cân nhắc được khả năng tài chính của mình để chọn mua cho phù hợp. Tiếp đó bạn khi tìm được lô đất ưng ý bạn cũng cần xét đến các yếu tố ảnh hưởng khác như môi trường, kinh tế, quy hoạch, pháp luật, xã hội. Bởi rất có khả năng đất đã nằm trong diện quy hoạch hoặc giấy tờ pháp lý chưa đầy đủ.
 
 
Một điểm quan trọng nữa mà bạn cũng cần chú ý đó chính là bạn cần phải thu thập đầy đủ những thông tin về chủ đầu tư, dự án, nếu cần thiết thì nên nhờ các chuyên gia tư vấn để vốn đầu tư của mình tránh được rủi ro cao nhất, đừng tin hoặc trông cậy quá nhiều vào trào lưu đầu tư ồ ạt của một nhóm người. Không nên chỉ mua lô đất ưng ý ngay lần đầu tiên xem đất mà nên xem càng nhiều lô đất trong khu vực mình đã chọn càng tốt, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về giá cả, vị trí các lô, giá mặt bằng chung trong khu vực để có quyết định sang suốt nhất. 
 
 
 
 
Và cuối cùng hãy tìm đến nhà mô giới uy tín, nhờ họ bạn sẽ có nhiều lô đất để lựa chọn, đảm bảo giấy tờ pháp lí cho lô đất mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Nếu bạn có đủ thời gian và sự khôn khéo thì cũng nên tìm thử đất chính chủ, biết đâu tìm được lô đất phù hợp với nhu cầu của mình. Hy vọng trên đây là những lời khuyên hữu ích mà bạn có thể lấy đó làm khuôn mẫu để mua đất hiệu quả nhất.
 
0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG