Hotline: 0903.506.977

Lời khuyên khách hàng

Với những lợi thế và thuận tiện về mọi mặt, Đất Hòa Xuân Đà Nẵng có tổng diện tích toàn khu 450 héc ta dự án được chủ đầu tư tập đoàn Sun Group quy hoạch đã trở thành một khu vực hội tụ những tiện ích chất lượng tốt nhất và cam kết dự án sẽ là cơ hội đầu tư nhỏ thu lời lớn cho các nhà đầu cơ bất động sản. Từ những nỗ lực và hướng tới mục tiêu phát triển thành thành phố cấp quốc gia, hiện đại phát triển kinh tế – xã hội vùng miền Trung và Tây Nguyên trong tương lai, thành phố Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển bền vững. Trong đó đất nền Hoà Xuân được nhà đầu tư chú ý.
 

Những tiện ích đất nền Hoà Xuân sở hữu

 
Khi thành phố đang dần phát triển mạnh, lựa chọn và sở hữu nhà ở giữa không gian resort đẳng cấp sẽ trở thành hướng đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận cao trong tương lai cho các nhà đầu tư, đặt biệt là khi quỹ đất nền đang dần trở nên khan hiếm tại Đà Nẵng. Trước bối cảnh đó, Đất Nền Hoà Xuân mang đầy đủ tiện ích về vị trí và hạ tầng tạo nên cơ hội  đầu tư tuyệt vời cho những ai có nhu cầu sở hữu một không gian sống lý tưởng, vừa là thời cơ để các nhà đầu tư tạo lợi nhuận trong cả ngắn và dài hạn khi giá trị khu đất nền chắc chắn sẽ gia tăng nhanh chóng theo thời gian tới.
 
 
Đất Hoà Xuân hội tụ đầy đủ tiềm năng
 
 
Xét về giao thông thì khu vực Hòa Xuân mở rộng vô cùng thuận tiện, chỉ mất khoảng 10 phút để tới sân bay quốc tế Đà Nẵng, nằm cạnh siêu thị Metro, cạnh trường THPT Hòa Xuân, cạnh bệnh viện quốc tế và chỉ cách sân vận động Hòa Xuân 300m. Từ khu vực Hòa Xuân có thể dễ dàng tiếp cận các trung tâm thể thao và công viên vui chơi giải trí, lý tưởng cho an cư và đầu tư lâu dài.
 
Không hề thua kém những Đất Đà Nẵng khu vực trung tâm, các tiện ích vượt trội nơi đây được thiết kế xây dựng thành là một tổ hợp đô thị sinh thái hiện đại từ hệ thống nhà phố, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, đến trường học quốc tế… Hầu hết các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn năm sao, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại tuy nhiên vẫn có sự kết hợp giữa vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên và hiện đại tạo sự hài hoà cho cuộc sống nghỉ dưỡng cho mọi cư dân và du khách du lịch.

 

Lợi ích khi đầu tư vào đất khu vực Hoà Xuân

 
Có thể kể đến một vài tiện ích khu đô thị Hòa Xuân như là sự mọc lên như nấm của nhà phố, hệ thống villa sinh thái ven sông, bến du thuyền cũng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt là có một dịch vụ mà chưa một khu đô thị nào có đó chính là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha cùng với nhiều dịch vụ hấp dẫn khác. Nó không chỉ giúp nâng cao đời sống tinh thần của người dân mà còn để lại một hình ảnh đẹp về Hòa Xuân nói riêng và Đà Nẵng nói chung trong mắt du khách về một thành phố nhỏ phát triển vượt bậc.
 
 
Đầu tư đất Hoà Xuân mang lại lợi nhuận lớn
 
 
Bên cạnh những tiện ích về hạ tầng, giá bán các dự án đất nền cũng khá hợp lý. Mặc dù tiêu chuẩn đẳng cấp, chất lượng nhưng hầu như giá đất lại được bán sao cho phù hợp với khả năng chi trả của đại bộ phận người dân Đà Nẵng, chủ đầu tư đã xây dựng khung giá bán cho các sản phẩm ở mức hết sức hợp lý. Bên cạnh đó, mức chiết khấu 8% cho các chủ sở hữu sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời cao.
 
Chủ đầu tư Sun Group đã được biết đến như một nhà đầu tư hàng đầu với kinh nghiệm dày dặn, uy tín. Hầu hết các dự án nổi bật tại Hoà Xuân được chủ đầu tư đứng đầu và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Với mục tiêu hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, cân bằng giữa phát triển với bảo tồn, tôn trọng các giá trị thiên nhiên và con người. Nhiều khách hàng thật sự hài lòng về những chính sách tạo điều kiện cho người đầu tư cũng như thời gian thực hiện các cam kết với khác hàng, tốc độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Điều đó giúp Sun group chính là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin và mang lại những giá trị bền vững cho BĐS đang sở hữu và chúng tôi tin rằng nhất định phải thành công ở thị trường mới này. 
 
 
Chủ đầu tư cam kết nhất định luôn luôn đặt địa vị mình là nhà đầu tư hay người có nhu cầu ở thực để tìm kiếm và chia sẻ cơ hội với quý khách hàng. Vị trí đất nền Hòa Xuân với khung cảnh hài hòa giữa núi non sông nước nên thơ trữ tình là một địa điểm thuận lợi cho các dự án bùng nổ. Dự án khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân có tổng diện tích toàn khu lên tới 450 ha. Đây hứa hẹn sẽ là một trong ít thành phố hiện đại với đầy đủ tiện ích phục vụ cho người dân từ vật chất đến tinh thần.
 
0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG