Hotline: 0903.506.977

Tài chính - Chứng khoán

Ngày nay nhiều người biết đến một Đà Nẵng đang phát triển không ngừng với những thay đổi theo xu hướng hiện đại hơn, do đó mong muốn mua nhà đất ở thành phố này cũng tăng lên. Tuy nhiên khách hàng thuộc tầng lớp bình dân cũng rất quan tâm đến Mua bán nhà đất Đà Nẵng dưới 500 triệu để có thể tiết kiệm được phần nào chi phí. Trong thời gian qua đất nền giá rẻ đang mở bán ở khu vực phía nam Đà Nẵng và bắc Quảng Nam. Đây được xem là vùng phát triển mạnh các khu công nghiệp tập trung. Chính vì vậy, những khu đô thị mới được các đại gia BĐS đầu tư hình thành đáp ứng nhu cầu của số đông người có thu nhập thấp.
 
Từ đầu tháng 7/2017, Công ty CP Đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh tổ chức Lễ giới thiệu dự án Khu đô thị Mỹ Gia với giá chỉ từ 290 triệu/nền. Cùng với Phú Mỹ Gia, hàng loạt đại gia BĐS ồ ạt đổ về khu vực Bắc Quảng Nam thuộc xã Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn đầu tư đã giấy lên các dự án nhà đất giá rẻ được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hàng loạt dự án kinh doanh BĐS hình thành, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và khi khách hàng mua đều được trao tận tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như dự án ở các khu 1A, 1B, khu số 3, 4, khu phố chợ, khu Thái Dương thuộc địa bàn Điện Nam - Điện Ngọc, Quảng Nam. 
 
 
Đất Đà Nẵng dưới 500 triệu đang gây sốt thời gian qua
 
Đất Đà Nẵng dưới 500 triệu đang gây sốt thời gian qua
 
 
Mới đây, toàn bộ đất nền đô thị, do Tập đoàn Đất Quảng và CenInvest đầu tư tại khu vực này, được bán hết ngay trong phiên giới thiệu với mức giá dưới 700 triệu đồng/nền. Đây là khu vực Nhà đất Đà Nẵng giá rẻ, lại đầy đủ tiện ích nằm dọc ven sông Cổ Cò, gần các dự án lớn đã hình thành như FPT City, Sentosa City, Coco Riverside City, Green City,... KĐT mới Điện Nam - Điện Ngọc có gần 70 nhà đầu tư dự án lớn nhỏ. Trong đó có dự án nhà ở thu nhập thấp, dự án phát triển giáo dục và hàng loạt dự án khu dân cư. Theo nguồn tin từ Công ty Nhất Nam Land thì thị trường BĐS bắc Quảng Nam đang phát triển mạnh ở phân khúc đất nền giá rẻ trong thời gian gần đây. 
 
Có nhiều lý do khiến khách hàng khắp nơi tìm đến mua trong đó có thể thấy mạng lưới giao thông quy hoạch đồng bộ, dễ di chuyển vào trung tâm Đà Nẵng hay Hội An, Điện Bàn. Nhà đầu tư BĐS tại Đà Nẵng-Nguyễn Anh Nam cho biết nhờ “Tiện ích, giao thông kết nối đồng bộ và giá rẻ đang là xu hướng tất yếu thu hút nhà đầu tư vào đất nền giá bèo tại khu vực trọng điểm Nam Đà Nẵng và Bắc Quảng Nam”. Bên cạnh đó, còn một số khu vực như khu vực biển từ Tân Trà tới Đông Hải và các khu dân cư tại quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà giá chỉ 400-500 triệu đồng/nền. Anh H. Cường, kinh doanh BĐS tại khu vực phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, cho hay thời điểm đầu năm 2016, đất nền ở các dự án trong khu vực chỉ có giá 600 triệu/lô, thậm chí 200-300 triệu vào những ngày sốt đỉnh.
 
 
Nhiều cơ hội mua bán nhà đất Đà Nẵng dưới 500 triệu dành cho người dân
 
Nhiều cơ hội mua bán nhà đất Đà Nẵng dưới 500 triệu dành cho người dân
 
 
Những khách hàng yêu thích vùng ngoại ô thì không thể bỏ qua dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân (Hòa vang) giáp giới cầu Hòa Xuân về Cẩm Lệ; và các dự án ở phía Bắc Thanh Khê, do sàn giao dịch bất động sản DMT triển khai… Chỉ trong đợt bán đầu tiên đã có 100 nền đất được khách hàng mua. Hay dự án đất nền ở đô thị Phước Lý, doanh nghiệp đã bán ra gần 1.000 lô đất sau mấy tháng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân do sàn giao dịch SunLand (Tập đoàn Sun Group) được khách hàng quan tâm nhiều ở những lô đất nền nhỏ nằm dọc bờ sông Hàn qua cầu Hòa Xuân, trong đó người dân Đà Nẵng và vùng phụ cận Quảng Nam, Quảng Ngãi mua đất chiếm phần lớn.
 
 
Gía của những dự án này chỉ từ 350 – 500 triệu đồng/lô 100m2, đi kèm các chính sách chiết khấu giảm giá khi thanh toán ngay, cho vay ưu đãi ngân hàng đến 70% giá trị đất nền từ 10 – 15 năm. Như vậy, với 50 triệu đồng tiền mặt, người dân địa phương đã có thể đặt cọc sở hữu một lô đất nền trả góp tại các dự án hiện nay. Một nhà đầu tư chia sẻ “Nếu so với giá vàng thời điểm trước đây, và so với mức lãi suất trượt giá thị trường từ 5 – 7 năm đến, có thể nói giá đất nền hiện tại của Đà Nẵng đã là cơ hội quá rẻ rồi. Lời khuyên của chúng tôi, là nếu có được khoản tài chính nào tích trữ trong tay, không dùng đầu tư sản xuất làm ăn, người ta hãy mạnh dạn mua một nền đất, thay vì gởi ngân hàng”.
0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG