Hotline: 0903.506.977

Tài chính - Chứng khoán

Trong khi nhiều người lựa chọn vùng ven đô để ở thì những người làm kinh doanh đầu tư lớn sẽ vẫn chọn đất trung tâm thành phố. Việc mua Đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ sẽ là mục tiêu mà các nhà đầu tư nhắm đến để có thể lên kế hoạch kinh doanh trong tương lai. Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế, nhiều người dân có xu hướng lui tới khu vực trung tâm thành phố để làm ăn sinh sống ngày một tấp nập, dẫn đến nhu cầu về nhà đất cũng tăng lên.
 
Cơn sốt nhà đất ở trung tâm luôn được đánh giá cao bởi những tiềm năng thực sự mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra và sau đó nhanh chóng lan toả dần sang vùng ven khiến cho đất nền giá rẻ cũng sốt xình xịch. Một dự án ở quận Cẩm Lệ trước đây giá chỉ 500 triệu đồng/lô thì hiện nay đã tăng gấp đôi lên 900-1,1 tỷ đồng. Cơn sốt đất đã mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư lướt sóng trong thời gian dài. Cũng theo đại diện First Real, chính điều này đã làm giá đất nền ven biển gần trung tâm Đà Nẵng trở nên thu hút hơn trong mắt những nhà đầu tư người Hà Nội. Những vị trí đã tăng gấp đôi, gấp ba lần so với trước kia nên họ dần chuyển sang đầu tư vào các khu vực vùng ven.
 
 
Nhà đất trung tâm Đà Nẵng luôn là sản phẩm được khách hàng quan tâm đặc biệt
 
Nhà đất trung tâm Đà Nẵng luôn là sản phẩm được khách hàng quan tâm đặc biệt 
 
 
Các chuyên gia bất động sản cho rằng, những khu đất có giá trị thương mại cao, như có thể kinh doanh khách sạn, nhà hàng, hoặc đất đẹp ở trung tâm thành phố có thể ở ngay thì sẽ giữ giá. Hoặc những dự án ngay ven đô và có thể nhanh chóng bị đô thị hoá thì cũng có thể đầu tư được. Không thể phủ nhận rằng ở trung tâm có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng, trong khi các khu vực vùng ven thì chỉ thích hợp để ở và nghỉ dưỡng.
 
Mặc dù quỹ đất trung tâm có xu hướng hạn chế, nhưng nếu có thể có cơ Hội mua bán nhà đất Đà Nẵng ở đây thì không nhà đầu tư nào muốn bỏ qua.  Giao thông dễ dàng,sinh hoạt hàng ngày tiện lợi, đồng thời tiếp cận đầy đủ dịch vụ từ truyền thống đến hiện đại. Ngoài ra có thể tận dụng tính thương mại cao vì lượng khách vãng lai lớn. Sở hữu bất động sản này, chủ nhà có thể dùng để mở shop buôn bán trực tiếp, mở hàng ăn, quán cà phê, hiệu quần áo... hoặc làm đại lý giao dịch đều thuận tiện hơn so với căn hộ chung cư, biệt  thự, nhà hẻm, nhà phố dự án.
 
Nhà mặt tiền cũng rất dễ cho thuê và khá được giá (giá cao). Với nhà phố có mặt tiền chuẩn 4m ngang, sâu 10m trở lên có thể mang lại mức thu nhập nghìn USD/tháng. Nhà đất mặt tiền dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác, vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng của nhà phố mặt tiền đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Đây là dòng sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát. Đặc thù của đô thị Việt Nam là xung quanh nhà phố mặt tiền luôn hình thành các khu dân cư sầm uất nhất.
 
 
Đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ tiềm ẩn hàng ngàn cơ hội kinh doanh đầu tư
 
Đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ tiềm ẩn hàng ngàn cơ hội kinh doanh đầu tư
 
 
Tương lai Nam Đà Nẵng sẽ là một trung tâm mới của Đà Nẵng, khi hàng loạt cây cầu nối nhịp sông đôi bờ Cẩm Lệ như cầu Cẩm Lệ, Khuê Trung, Hòa Xuân tạo thêm sức bật cho sự phát triển của các đô thị này. Hiện cầu Hòa Xuân đang được mở rộng thêm một nhịp, nối đường Cách Mạng Tháng Tám với các dự án tại khu vực Hòa Xuân, Hòa Quý. Điều này cũng có nghĩa là cư dân Nam Đà Nẵng sẽ “một bước tới thẳng trung tâm”. Tới đây, cầu số 1 bắc qua một nhánh sông Hàn sẽ dẫn ra biển, kết nối với bãi tắm công cộng Sơn Thủy, mở ra những triển vọng phát triển mà không phải địa bàn nào cũng có thể có được như Nam Đà Nẵng.
 
Với những người muốn sống sinh thái, phía Nam Đà Nẵng sẽ là nơi đáng sống nhất trong thành phố đáng sống nhất của Việt Nam. Là bởi không gian khu phía Nam rộng rãi, thoáng đãng nên ít bị ngập lụt vào mùa lũ. Hàng loạt những đô thị hiện đại, văn minh đang được triển khai tại khu vực này như Khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân, đô thị ven sông Tuyên Sơn-Túy Loan, Khu đô thị Phước Lý… hứa hẹn đem tới cho các cư dân Nam Đà Nẵng một cuộc sống lý tưởng.
 
 
Với quỹ đất dồi dào, nguồn cầu đa đạng giúp cho thị trường bất động sản Đà Nẵng tăng trưởng bậc nhất dải đất miền trung. Đối với đất bán Đà Nẵng thuộc trung tâm thành phố sẽ có giá từ 40 -65 triệu/m2 cho những lô đất nền có diện tích từ 200-300 m2. Đất nền trung tâm luôn hấp dẫn với những người có nhu cầu ở thật vì giao thông thuận lợi, 4 mặt đều tiếp giáp những tuyến giao thông quan trọng của thành phố. 
 
0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG