Hotline: 0903.506.977

Thông tin quy hoạch

Đối với các nhà đầu tư khi lấn sân vào thị trường Nhà đất Đà Nẵng giá rẻ chắc hẳn vẫn còn nhớ thị trường bất động sản Phía Tây Đà Nẵng với những khởi sắc bất ngờ trong năm nay. Và càng vào dịp cuối năm, không khí của thị trường khu vực này lại ngày càng sôi động hơn với những dự án lớn và chất lượng. Không chỉ sở hữu vị trí thuận tiện về mặt giao thông cũng như kết nối trọng điểm về thương mại, dịch vụ khu vực này cũng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. 
 
Để đáp ứng quy mô dân số Đà Nẵng sẽ lên trên 2 triệu người trong năm 2030 thành phố sẽ tiếp tục mở rộng quy mô đô thị Tây Bắc lên khoảng 37.000 ha. Bên cạnh đó, từ nay đến 2020, thành phố sẽ vẫn tiếp tục với đề án quy hoạch. Tây Bắc đang là hướng phát triển chiến lược của thành phố với hàng loạt các công trình trọng điểm sở hữu kết cấu hạ tầng tiên tiến mang đến những đô thị hiện đại và kích cầu bất động sản. Một trong những dự án đi đầu đó chính là Tuyến đường vành đai phía Tây đoạn từ Quốc lộ 14B đến đường Hồ Chí Minh đã được UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt với tổng mức đầu tư là 1.499,776 tỷ đồng. 
 
 
 
Bất động sản Tây Bắc Đà Nẵng cuối năm sôi động chưa từng thấy
 
 
Đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi sẽ được chính thức được thông xe 65km đầu tiên và đưa vào khai thác từ đầu tháng 8/2017, theo lộ trình đề ra đến tháng 6/2018 toàn bộ dự án sẽ hoàn thành. Ngoài ra còn có khu công nghệ cao Danang IT Park với vốn 300 triệu USD cũng đang tiến hành thi công nhằm phát triển công nghệ thông tin tốt nhất châu Á theo mô hình thung lũng Silicon tại Đà Nẵng. Người mua Đất cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng và các khu vực có sức hút về đất nền cũng có nhiều cơ hội săn đất hơn. Cùng với đó là rất nhiều các công trình lên đến hàng tỷ đô tại quận Liên Chiểu sắp sửa ra đời, có thể kể tới như là dự án Cảng Liên Chiểu, dự án di dời ga đường sắt Đà Nẵng… 
 
Những dự án này sẽ có ý nghĩa tạo động lực phát triển kinh tế và thúc đẩy thị trường BĐS phía Tây thêm sôi động. Hạ tầng được nâng cao, những dự án nghìn tỷ sắp được triển khai, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng là một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi bên sông, kề núi, cạnh biển, cách trung tâm thành phố không xa. Do đó nơi đây được đánh giá là mảnh đất vàng thu hút người dân, các chuyên gia làm việc tại các khu lân cận, các trường đại học, các công ty nước ngoài đến làm việc, sinh sống và nghỉ dưỡng.
 
 
 
Hạ tầng nâng cao đang tạo điều kiện cho Tây Bắc Đà Nẵng phát triển
 
 
Mức giá đất nền của khu vực Liên Chiểu hiện nay cũng chỉ ở mức 8-9 triệu/m2, thấp hơn 3 lần so với giá đất ở khu vực phía Nam thành phố đang ở khoảng 25-35 triệu/m2. Tuy nhiên về vị trí thì phía Nam và Tây Bắc cũng nằm cách trung tâm thành phố như nhau tuy nhiên mức giá đất nền ở 2 khu vực lại có sự chênh lệch. Và theo các chuyên gia nhận định, Liên Chiểu nay đang phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng và quy hoạch, dự kiến chỉ trong thời gian ngắn nữa giá đất nền tại Tây Bắc sẽ tăng cao bằng với giá đất khu vực phía Nam.
 
 
Khi biết rằng tiềm năng của thị trường bất động sản khu vực Liên Chiểu là rất lớn thì nhiều nhà đầu tư không muốn bỏ lỡ cơ hội tham gia vào thị trường Tây Bắc đầy sôi động và tập trung nguồn lực đầu tư, phát triển hàng loạt dự án mới tại khu vực này.  Do đó mật độ xây dựng của Liên Chiểu đang tăng với tốc độ chóng mặt. Đi đầu nhưng đón nhận nhiều thành công có thể kể đến Pandora City,  Lakeside Palace, Golden Hills, Khu đô thị Phước Lý, Hòa Khánh Residence, Chăm Riverpark. Đặc biệt sắp tới, các doanh nghiệp bất động sản sẽ tổ chức nhiều chương trình mở bán và tiếp tục bung hàng các sản phẩm thuộc khu vực Liên Chiểu để chạy đua nước rút trong thời điểm đang dần vào cuối năm. Cuối năm 2017 dự kiến sẽ lộ diện nhiều dự án mới góp phần gia tăng độ nóng và tạo tiền đề phát triển năm 2018 cho vùng đất Tây Bắc Đà Nẵng.
0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG