Hotline: 0903.506.977

Thông tin quy hoạch

Thị trường đất nền Xuân Hòa giá rẻ năm 2017 được nhiều chuyên gia đánh giá có mức tăng trưởng tốt và khả năng sinh lợi cao. Các dự án có Bản đồ quy hoạch đất Hòa Xuân được quan tâm rất nhiều. Dự báo đến năm 2018 này, sức nóng từ những dự án đất nền Hòa Xuân giá rẻ vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dự báo này đã tạo ra nhiều cơ hội không chỉ cho các nhà đầu tư bất động sản lướt sóng mà đây còn là cơ hội cực kỳ lớn cho những người có nhu cầu nhà ở, cần một mảnh đất tốt để an cư lập nghiệp.
 
Đất nền Hòa Xuân dưới sự đầu tư của một tập đoàn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam – SunGroup. Có lẽ, chỉ với các mác của chủ đầu tư, phần lớn mọi người đã có thể an tâm đến 70% về chất lượng cũng như mức độ an toàn mà họ nhận được khi quyết định xuống tiền. Bên cạnh đó, dự án đất nền Hòa Xuân còn được đánh giá là rủi ro thấp khi mọi quy trình mua bán diễn ra rất rõ ràng và công khai như: các giấy tờ pháp lý đầy đủ cho dự án, hồ sơ năng lực tốt của chủ đầu tư, đồ án quy hoạch rõ ràng, thiết kế xây dựng dự án tương lai hấp dẫn, thủ tục pháp lý nhanh chóng, đơn giản và hơn hết là giá trị tăng trưởng tiềm năng của dự án trong tương lai không xa là rất tốt.
 
 
Đất Hoà Xuân với tiềm năng đầu tư lớn 
 
 
Ngoài ra còn phải kể đến vị trí khu Hòa Xuân cực kỳ gần với trung tâm thành phố, đi ra biển cũng rất tiện với khoảng cách trung bình dưới 3km. Hầu như khu vực nào hạ tầng lên đầy đủ thì cũng đều có nhà cửa bắt đầu mọc lên như nấm. Chính điều đó đã đẩy giá trị thương mại, giá trị sinh lời của đất nền Hòa Xuân tăng nhanh chóng. Các trục đường huyết mạch của khu đô thị Hòa Xuân có thể kể đến như: Trục Võ Chí Công nối liền từ cầu Nguyễn Tri Phương đến cầu Khuê Đông; Trục Minh Mạng nối từ đường biển Trường Sa đến Võ Chí Công; Trục Nguyễn Phước Lan nối từ Lê Thanh Nghị qua cầu Hòa Xuân, đi xuyên suốt khu đô thị Hòa Xuân, cầu Trung Lương và kết thúc ở nút giao với đường Mai Đăng Chơn.
 
Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân có chủ đầu tư chính là Tập đoàn Sun Group, việc chủ đầu tư lớn và uy tín sẽ đảm bảo cho dự án thực hiện đúng cam kết và tiến độ. Nhà đầu tư Bán đất khu E Hòa Xuân và các dự án khu đô thị luôn hấp dẫn khách hàng. Sun Group là tập đoàn hàng đầu về du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí và bất động sản, Sun Group đã đóng góp một phần cực kỳ to lớn vào sự phát triển của thành phố Đà Nẵng với nhiều công trình được thế giới ghi nhận như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, công viên Asia Park, Novotel Đà Nẵng Premier Han River. Dự án được tập đoàn uy tín Sun Group chú trọng phát triển tại Đà Nẵng.
 
 
Nhiều cơ hội săn đất Hoà Xuân giá rẻ
 
 
Bên cạnh đó đất nền Hòa Xuân trở nên hot hơn bao giờ hết là khi SunGroup quyết định mở bán các khu đô thị mới như làng Châu Âu 2 – nơi được mệnh danh là đảo Triệu Phú. Cùng với đó, việc thành phố Đà Nẵng phê duyệt cầu Minh Mạng, cầu qua Bùi Tá Hán giúp nối liền Hòa Xuân ra biển đã làm cho diện mạo Hòa Xuân như khoác lên mình lớp áo mới, đẩy địa thế khu vực này càng thêm hấp dẫn và dĩ nhiên, mức giá cũng được đẩy lên cao đáng kể.
 
Mặc dù Hoà Xuân là một khu đô thị phát triển và mang tiêu chuẩn của một khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp quốc tế và nhằm đáp ứng khả năng chi trả của nhiều người dân Đà Nẵng, chủ đầu tư đã xây dựng khung giá bán đất khu vực này ở mức giá khá hợp lý. Mỗi lô đất nền của dự án chỉ có giá từ 800 triệu đồng với diện tích >100m2, tương đương giá đất mềm dao động từ 7 – 13 triệu/m2 trong khi đó giá đất tại các khu đất khác gần kề đã tăng rất mạnh, nhiều khu vực đã tăng gấp 4 lần, vì vậy đây là yếu tố được cân nhắc và có tính quyết định đến việc mua đất kết hợp với cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện đáp ứng việc xây nhà cùng với pháp lý tin cậy là những yếu tố thuyết phục người mua đất tại khu vực này.
 
 
Hiệu ứng đánh dấu mạnh mẽ nhất cho sức hấp dẫn của đất nền Hòa Xuân giá rẻ là khi SunGroup quyết định mở bán khu đô thị Nam Hòa Xuân, khu đô thị Võ Chí Công, một lượng nhu cầu vô cùng lớn đã được đổ dồn về đây. Hầu như trong tất cả các đợt mở bán, chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi mở bán, các nhà đầu tư đã mua sạch những lô đất mới. Dù sở hữu hàng loạt ưu thế vượt trội, được đánh giá là cơn sốt đang không ngừng tăng nhiệt tại thị trường BĐS miền Trung nhưng mức giá của mỗi lô đất 100m2 tại Đất Nền Hòa Xuân chỉ từ 589 triệu đồng/lô với chính sách đãi ngộ tốt từ chủ đầu tư đảm bảo sẽ mang lại lợi nhuận lớn gấp nhiều lần vói số tiền để đầu tư.
0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG