Hotline: 0903.506.977

Tin tức thị trường

Được biết đến là một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, Đà Nẵng còn là một thành phố du lịch tuyệt đẹp cho du khách. Với những lợi thế về địa lý, sở hữu một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn, Đà Nẵng đang dần đưa nền bất động sản kết hợp với các dự án du lịch cũng nhau phát triển.

 

Được mệnh danh là thành phố đáng sống cùng với con người thân thiện đáng mến và nhiều cảnh đẹp, Đà Nẵng được bạn bè năm châu biết đến, do đó thu về một khoản ngân sách không nhỏ để phát triển kinh tế địa phương. Nếu trước đây nhà đầu tư quan tâm đến Mua đất Hòa Vang Đà Nẵng để thực hiện các dự án nghỉ dưỡng ở vùng ngoại ô, thì nay, bất kỳ nơi nào của thành phố cũng có thể đẩy mạnh bất động sản nghỉ dưỡng.

 

Loại hình căn hộ khách sạn được nhà đầu tư chú trọng

 

Loại hình căn hộ khách sạn được các nhà đầu tư chú trọng

 

Theo Sở Du Lịch thành phố, Trong tháng 6 năm 2017, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 3.229.476 lượt, tăng 33,2% so với cùng kỳ 2016, đạt 51,3% kế hoạch năm 2017; trong đó khách quốc tế ước đạt 1.222.398 lượt, tăng 72,2% so với cùng kỳ 2016, khách nội địa ước đạt 2.007.079 lượt, tăng 17,1% so với cùng kỳ 2016. Tổng thu du lịch ước đạt 9.494,661 tỷ đồng, tăng 35,1% so với cùng kỳ năm 2016, đạt 51,3% kế hoạch năm 2017.

 

Từ những lợi thế đó, các nhà đầu tư đã đưa vào mô hình condotel - căn hộ khách sạn để cung ứng cho lượt khách du lịch đang ngày một gia tăng. Trong đó Coco Skyline Resort của chủ đầu tư Empire Group nổi bật với khu phức hợp condotel, nằm trong tổng thể quy hoạch của Cocobay Đà Nẵng - tổ hợp du lịch hàng đầu Việt Nam. Hứa hẹn trong tương lai sẽ tạo ra bước đột phá cho lĩnh vực bất động sản du lịch và giải trí, nâng tầm phát triển của du lịch địa phương. Đó cũng là nguyên do mà đại gia Novaland mua Nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng để thực hiện dự án The Sunrise Bay rộng hơn 180 ha.

 

Các căn hộ condotel được thiết kế hiện đại với tầm nhìn rộng

 

Các căn hộ condotel được thiết kế hiện đại với tầm nhìn rộng

 

Ngoài ra, khu dự án Coco Ocean Resort cũng đã thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước với mô hình condotel này bởi khả năng sinh lời hấp dẫn. Mức đầu tư condotel cần khoảng 350 triệu đồng/căn, phù hợp với thu nhập của phần đông người Việt. Phần còn lại được ngân hàng SHB hỗ tài trợ vốn vay 70% lên đến 25 năm, lãi suất ưu đãi.

 

Một ví dụ điển hình nữa đó chính là Coco Skyline Resort gồm 2 tòa tháp cao 23 và 28 tầng mang phong cách sôi động, trẻ trung. Trong có hệ thống condotel bao gồm các studio kép 62 m2, căn một phòng ngủ 39 m2, căn 2 phòng ngủ 63 m2. Coco Skyline Resort đã đầu tư đường truyền Internet tốc độ nhanh để kết nối mạng xã hội, cộng đồng hiệu quả.

 

Xem thêm: Đà Nẵng rầm rộ đất nền dưới 1 tỷ đồng

 

Như vậy, bất động sản du lịch Đà Nẵng đang dần thay da đổi thịt, từng bước nâng tầm giá trị. Trong tương lai với đà này, thị trường bất động sản Đà Nẵng không chỉ biết đến với các dự án đất chất lượng mà còn nổi tiếng với bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn hàng đầu.

0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG