Hotline: 0903.506.977

Tin tức thị trường

Với những tín hiệu phát triển của thị trường bất động sản hiện nay, thì việc tìm mua những khu đất nền là việc khá khó khăn, do mức cạnh tranh đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, Đà Nẵng vẫn tung ra các dự án đất nền với giá mềm dưới 1 tỷ đồng, khiến giới đầu tư xôn xao tìm mua. Vậy thực hư ra sao, liệu cơ hội sở hữu những khu đất này có cao không?

 

Cơn sốt condotel dã dậy sóng được một thời gian thì nay đất nền giá rẻ lại đang làm mưa làm gió tại thị trường Đà Nẵng. Nhà đầu tư đã tìm hiểu và nhận thấy khu Tây Bắc và khu Nam với hàng loạt dự án đất nền, khu đô thị đầy tiềm năng được chào hàng nhiều.

 

Khách hàng có thể Mua đất cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng chỉ với 4,3 triệu/m2. Hay chỉ khoảng 600 – 700 triệu đồng/nền đất có diện tích khoảng 100m2 và nhà phố tầm 2-3 tỷ đồng là khách hàng đã có một khu nền tại vị trí đẹp phong thủy tốt.

 

Đất nền Đà Nẵng có vị trí đẹp nhưng giá lại rẻ

Đất nền tại Đà Nẵng có vị trí đẹp nhưng giá lại rẻ

 

Trong đó, nơi hút dòng vốn đầu tư vào các dự án bất động sản mạnh nhất Đà Nẵng chính là khu vực phía Bắc Quảng Nam và Nam Đà Nẵng, là nơi tập trung và vùng phát triển các khu công nghiệp, khu đô thị, khu công nghệ cao tập trung của thành phố.

 

Ngoài ra còn nằm dọc tuyến đường của các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng 5 sao Trường Sa – Hoàng Sa. Nằm trong chuỗi đô thị dọc sông Cổ Cò được các nhà đại gia đầu tư dành cho những người có thu nhập trung bình và thấp có nơi sinh sống.

 

Phân khúc đất nền đã trở nên nóng hơn bao giờ hết chính là nhờ những dự án đất nền liên tục được tung ra thị trường tại Đà Nẵng. Bắt kịp các quận khác thì Đất bán quận Cẩm Lệ TP Đà Đẵng cũng rất rẻ. Trong đó có nhưng cái tên nổi bật như công ty Phú Gia Thịnh bán nền đất ở khu vực này đầu tháng 7/2017 chỉ với giá từ 290 triệu/nền.

 

CEN Group cùng với tập đoàn Đất Quảng hợp tác đầu tư dự án đất nền khu vực này. Được biết đơn vị này tung ra thị trường sản phẩm thuộc phân khúc đất nền có giá dưới 700 triệu đồng, với mức giá mềm như thế này các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư Hà Nội rất muốn mua.

 

Phân khúc đất nền tại Đà Nẵng đang làm mưa làm gió

Phân khúc đất nền tại Đà Nẵng đang làm mưa làm gió

 

Phân khúc đất nền Đà Nẵng không chỉ phát triển mạnh mẽ mà còn lan rộng sang phía Tây Bắc thành phố. Điển hình là công ty Đất Xanh Miền Trung đã mở bán dự án Lakeside Palace do Công ty CP đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng làm chủ đầu tư thu hút hơn 500 khách hàng tham dự và đã có 200 sản phẩm được đăng ký mua đạt tỷ lệ thanh khoản 97%.

 

Ngoài ra có một một số dự án đất nền cũng có mức giá chưa đến 1 tỷ đồng như lô đất ở Hòa Liên 5 có giá bán 430 triệu đồng/lô. Hay giá đất nền mặt tuyến đường nhỏ Nguyễn Tất Thành dao động khoảng 600 triệu đồng.

 

Xem thêm: Nhà đầu tư Hà Nội đầu tư mạnh vào bất động sản Đà Nẵng

 

Như vậy, thời gian này các dự án đất nền giá rẻ thực sự lên ngôi và thu hút được đông đảo các nhà đầu tư. Từ các đất nền này, nhà đầu tư có thể xây dựng và quy hoạch thành các khu đô thị, nhà hàng, khách sạn, hay bất kỳ dự án nào trong tương lai.

 

0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG