Hotline: 0903.506.977

Tin tức thị trường

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang trên đà phát triển mạnh mẽ và thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước. Có rất nhiều nguyên nhân đưa ra nhằm lý giải cho mức tăng trưởng này, trong đó không thể không kể đến đất nền giá rẻ. Nhiều nhà đầu tư tìm đến bởi chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận thu về khá cao, nhất là khu vực phía Nam Đà Nẵng.

 

Nếu như các dự án Nhà đất Hòa Vang Đà Nẵng cũng đang nóng bởi các khu đô thị, thì đất nền phía Nam thành phố cũng đang “dậy sóng”. Trong các báo cáo khảo sát thì đất nền phía Nam Đà Nẵng có sức hút mạnh, do đó tăng tỷ lệ thành công của các giao dịch. Các dự án vừa tung ra đã được khách hàng săn đón. Khu vực này là sản phẩm được nhiều người mong chờ vì có nhiều tiềm năng vượt trội.

 

Đât nền phía Nam Đà Nẵng có nhiều tiềm năng đầu tư lâu dài

Đât nền phía Nam Đà Nẵng có nhiều tiềm năng đầu tư lâu dài

 

Trước hết phải nói đến không gian khu phía Nam khá rộng rãi, thoáng đãng nên có thể hạn chế được tình trạng ngập lụt vào mùa lũ. Vị thế khu vực hầu hết mặt hướng sông, lưng tựa núi, phong thủy tốt, tràn đầy vượng khí. Việc di chuyển, đi lại cũng rất thuận tiện nhờ giao thông được đầu tư tốt. Một ưu điểm nữa là bạn có thể dễ dàng đi từ khu phía Nam về Hội An hay Đà Nẵng nhanh chóng trong vòng trên dưới 15 phút bằng xe máy, ô tô.

 

Nằm trong dự án thế chân kiềng Đà Nẵng – Hội An - Quảng Nam mà thành phố đang mong muốn mở rộng về phía Nam, nhằm phát triển kinh tế vùng bền vững, cũng chính là điều mà các nhà đầu tư muốn nắm bắt cơ hội. Bởi không chỉ tìm mua Nhà đất quận Thanh Khê Đà Nẵng, một vị trí nằm ngay trung tâm thành phố thì mới có thể tạo dựng những giá trị lâu dài, mà vùng đất phía Nam đang chuyển mình thay đổi kịp xu hướng.

 

Với suy nghĩ đất nền là tài sản cố hữu, có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian. Hơn thế, lựa chọn đất nền, chủ sở hữu được được linh hoạt trong mục đích sử dụng, hiện thực hóa không gian sống theo tiềm lực tài chính hoặc sở thích cá nhân. Nhiều khách hàng đang truy lùng những dự án đất nền có thể đầu tư lâu dài.

Cơ hội sở hữu The Vista An Phú chỉ với 259 triệu đồng

 

Cơ hội sở hữu The Vista An Phú chỉ với 259 triệu đồng

 

Tuy nhiên, dưới góc độ của các chuyên gia bất động sản, thì đất nền phía Nam Đà Nẵng nổi bật chính bởi giá cả phù hợp với nhu cầu của người dân, nhất là những người có nguồn tài chính vừa phải. Trong chuỗi các dự án có The Vista Anphu với mức giá chỉ từ 259 triệu đồng,  gần biển và gần các dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn. Đây quả là một tin vui cho các nhà đầu tư, có thể chủ động tài chính, nắm bắt thời cơ.

 

Chính dự án này là một điểm sáng đưa các dự án đất nền phía Nam trở nên thu hút, nhờ đánh trúng nhu cầu của người dân. Đây là dự án có tổng diện tích lên đến 5ha theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa có tính kết nối cộng đồng song vừa đảm bảo sự riêng tư cho từng căn hộ. Gồm một chuỗi các biệt thự, nhà phố, đan xen là hệ thống cây xanh mát, sân tennis, cầu lông, minishop, trường mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu công viên trung tâm… Đến với The Vista Anphu, khách hàng có thể sống trong một môi trường vừa khép kín riêng tư, vừa có nhiều hoạt động giao lưu với bạn bè.

 

Xem thêm: Năm 2017 thị trường bất động sản Đà Nẵng đón những luồng gió mới

 

Ngoài ra, còn nhiều dự án khác mà bạn có thể tìm hiểu để liên hệ mua ngay, để cùng gia đình, bạn bè tận hưởng không gian tươi mới, năng động, đồng thời hãy là một nhà đầu tư có tầm nhìn rộng. Sẽ có nhiều kế hoạch quy hoạch hiện đại mà khách hàng có thể khai thác từ các dự án này.

0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG