Hotline: 0903.506.977

Tin tức thị trường

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang được các hãng tư vấn dịch vụ bất động sản dự báo nhiều tín hiệu đáng mừng. Sẽ có nhiều sự kiện nổi bật làm đòn bẩy cho lĩnh vực này phát triển mạnh, và dự kiến năm 2017 sẽ là một năm thị trường bất động sản Đà Nẵng thực sự năng động.

 

Trong quý IV/2016, phân khúc này đã cung cấp cho khách sạn 9.030 phòng, tăng 5% theo quý và tăng 19% theo năm. Doanh thu phòng trung bình tăng 26% theo năm. Do đó khi Mua đất quận Sơn Trà Đà Nẵng khách hàng có thể chú trọng đến việc phát triển phân khúc condotel như một lợi thế mang tính xu hướng chung hiện nay.

 

Phân khúc căn hộ khách sạn thực sự lên ngôi

Phân khúc căn hộ khách sạn thực sự lên ngôi

 

Theo đó, có khoảng 3.910 căn từ 10 dự án được cung cấp ra thị trường trong quý 4/2016, trong đó nguồn cung sơ cấp ở mức 1.325 căn. Quận Sơn Trà dẫn đầu về nguồn cung với 50% thị phần, theo ngay sau là quận Ngũ Hành Sơn với 44% thị phần. Qua đó có thể thấy loại hình này đã xâm nhập thành công và mang lại những tín hiệu tích cực cho nền bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng.

 

Ngoài ra, với vị thế là thành phố biển cạnh tranh đối với cả khách du lịch trong nước và quốc tế, Đà Nẵng đang tiếp tục cố gắng duy trì. Lượt khách đã đến Đà Nẵng là 5.510.000, tăng 18% theo năm, trong đó khách quốc tế đạt 1.660.000 lượt, tăng 13% theo năm. Một sự kiện nổi bật trong năm 2017, đó chính là Đà Nẵng vinh dự đăng cai sự kiện APEC 2017, đây sẽ là sự kiện được kỳ vọng sẽ giúp tình hình bán hàng của căn hộ khách sạn tăng lên và đẩy mạnh hoạt động đầu tư.

 

Không chỉ vậy mà theo CBRE Việt Nam thì năm 2017 là một năm bất động sản đầy sôi động, tiếp những năm sau đó, thị trường bất động sản Đà Nẵng sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh và bền vững. Trong đó, các dự án nghỉ dưỡng ven biển thực sự phát triển mạnh mẽ. Do đó, các nhà đầu tư đang muốn mua Nhà đất Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng để thực hiện nhiều dự án khách sạn ven biển.

 

Năm 2017 bất động sản Đà Nẵng có nhiều khởi sắc mới

 

Theo Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam thì Đà Nẵng đang là một mục tiêu đầu tư của nhiều giới chuyên môn, bởi thành phố này có khả năng trở thành Singapore của Việt Nam, với các dự án quy hoạch tầm cỡ như đôi bờ sông Hàn, bán đảo Sơn Trà… Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông hiện đại như hầm chui vượt sông Hàn ­- hầm chui vượt sông lớn thứ 2 của Việt Nam đã thu hút nhiều nhà đầu tư.

 

"Việc tăng số lượng chuyến bay quốc tế và lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng (trong nửa đầu năm 2016 đã tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái), tôi tin rằng, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn có tiềm năng phát triển xa hơn, nhưng vẫn giữ được mức lợi nhuận ổn định”, ông Marc Townsend khẳng định.

 

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã đưa ra báo cáo về tỷ suất khai thác phòng của các đơn vị lưu trú cao cấp 4-5 sao tại Đà Nẵng đang tăng mạnh so với mức khai thác bình quân đạt 60-70%. Không phải ngẫu nhiên mà lại đạt được những con số đáng mừng như vậy, mà do Đà Nẵng đang thực sự bước vào công cuộc phát triển thực sự.

 

Xem thêm: Các nhà đầu tư Đà Nẵng với cuộc chiến đất vị trí đẹp ven sông

 

Trong những năm trở lại đây, Đà Nẵng được đánh giá là thị trường du lịch lớn bậc nhất Việt Nam, hàng năm đón nhiều đối tượng du khách với lượng khách tăng lên theo từng năm. Nắm bắt được cơ hội và tiềm năng của thành phố, các nhà đầu tư bất động sản lớn tìm đến và đầu tư vào các dự án ven biển.

0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG