Hotline: 0903.506.977

Tin tức thị trường

Trong những tháng đầu năm, lượng khách Hà Nội đến Đà Nẵng lên tới 70%. Con số này đã nói lên rằng thị trường bất động sản Đà Nẵng thực sự có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư Hà Nội đến vậy. Phải chăng vùng đất này có nhiều tiềm năng và đạt tiêu chuẩn nên họ muốn Mua đất Đà Nẵng và đầu tư vào. Và nếu quả thực như vậy thì đây sẽ là một tin đáng mừng cho nền bất động sản Đà Nẵng.
 
Theo Ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc Công ty Đất Xanh Miền Trung cho biết: “Sóng ngầm đầu tư từ năm 2014 đang tiếp tục trỗi dậy, lượng người mua nhà đất ở Đà Nẵng tăng lên đột biến, trong đó chủ yếu là nhà đầu tư đến từ Hà Nội. Cùng với sự ấm lên của thị trường bất động sản cả nước, đầu năm nay, thị trường tại đây cũng sôi động trở lại với lượng khách đến từ Hà Nội chiếm tới 70% bởi xuất hiện nhiều dự án lớn, thu hút giới đầu tư, đặc biệt ở phân khúc bất động sản du lịch giải trí hướng biển".
 
Như vậy, Trong năm 2012, nhà đầu tư tại Hà Nội chiếm khoảng 10% trong cơ cấu khách hàng giao dịch bất động sản Đà Nẵng thì năm 2013 con số này tăng lên 20%. Đầu năm 2014 chiếm trên 50% số lượng giao dịch. Qua mỗi năm con số này lại bất ngờ tăng mạnh, điều này chứng tỏ nhà đầu tư Hà Nội đã nhắm được những ưu điểm của thị trường Đà Nẵng.
 
 
Số nhà đầu tư Hà Nội tại Đà Nẵng lên tới 70%
 
 
Nếu khu vực phía Nam có sức hút lớn thì khu vực phía Tây cũng tiềm ẩn những tiềm năng lớn mà các nhà đâu tư quyết định mua Nhà đất quận Liên Chiểu hoặc lân cận Liên Chiểu để khai thác. Ngoài ra, họ còn mong muốn những loại hình bất động sản khác như du lịch giải trí quy mô lớn cũng sẽ được triển khai rầm rộ yếu tố nghỉ dưỡng, từng bước đưa Đà Nẵng trở thành thành phố “không ngủ”. Một ví dụ điển hình đó chính là tổ hợp bất động sản du lịch, giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á của chủ đầu tư Empire Group - Cocobay Đà Nẵng được đi vào hoạt động với vốn đầu tư 11.000 tỷ đồng, tạo ra một bước chuyển nổi bật cho Đà Nẵng.
 
Không phải dễ dàng gì mà Cocobay Đà Nẵng được ví như Las Vegas, mà bởi những tiện ích vô cùng hiện đại của nó. Nằm tại một vị trí nhìn ra bờ biển, “ôm” hai sân golf trên trục đường du lịch hấp dẫn nhất miền Trung, bên cạnh đó là các sân giải trí đẳng cấp gồm quảng trường có nhiều dịch vụ bậc nhất Việt Nam, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, khu Beach Club sôi động, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, bể bơi, khu vui chơi trẻ em… Khách hàng đã đến Cocobay Đà Nẵng sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước mức độ hoành tráng của nó, chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ.
 
Các chủ đầu tư cũng đã giới thiệu hệ thống các căn condotel tại Coco Ocean Resort được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Với diện tích khoảng 70-89 m2, các căn hộ có tới 2-3 phòng ngủ tiện nghi, lãng mạn với view biển mát mẻ và sân golf trước mặt. Trong đó những căn hộ có diện tích trung bình, các căn hộ thấp tầng, có diện tích lớn của Coco Ocean Resort cũng đóng góp nhiều vào doanh thu.
 
Nhà đầu tư Hà Nội mong muốn biến Đà Nẵng trở thành thành phố “không ngủ”
 
Nhà đầu tư Hà Nội mong muốn biến Đà Nẵng trở thành thành phố “không ngủ”
 
Theo chủ đầu tư thì "Tập đoàn Empire cam kết nhà đầu tư có thể sinh lời tối thiểu 12% mỗi năm trong vòng 8 năm đầu. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhà đầu tư quyết định rót tiền vào Coco Ocean Resort". Để nắm bắt cơ hội thì khách hàng nên mua căn hộ tại Cocobay để có thể được hưởng nhiều chính sách đặc biệt như hỗ trợ vốn vay lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm. Ngoài ra, còn được trải nghiệm mô hình Smart Stay 6S thông minh, tiện lợi lần đầu tiên tại Việt Nam do đơn vị Naman Hospitality quản lý.
 
 
Theo các chuyên gia trong giới thì bất động sản Đà Nẵng đang ngày một phát triển, trong tương lai sẽ có thể ngang tầm với Hà Nội và TPHCM. Đặc biệt, với những chính sách thu hút như khả năng “sinh lời kép”, khách hàng sẽ bảo đảm cho dòng tiền đầu tư.
0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG