Hotline: 0903.506.977

Tin tức thị trường

Khu Đô thị sinh thái Golden Hills Đà Nẵng khởi công ngày 9/4/2011, với tổng diện tích 342ha và tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ USD, thực sự là một khu đô thị hiện đại, tiện nghi bậc nhất thành phố không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, mà còn là điểm đến của những nhà đầu tư thông thái, biết nắm bắt cơ hội.

 

Nằm cách trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 15 phút đi ôtô, cách biển Nam Ô chừng 5 phút đi bộ, Dự án Golden Hills nằm ở phía Tây Bắc, được đầu tư bởi Trung Nam Group. Được biết Trung Nam cũng từng là chủ đầu tư dự án cao ốc số 84 Hùng Vương, nhưng nay rút khỏi dự án và chủ yếu tập trung vào Golden Hills. Nếu bạn quan tâm đến Mua bán nhà đất tại quận Liên Chiểu Đà Nẵng có thể tìm hiểu dự án Golden Hills nằm ở phía Tây Bắc.

 

Dự án Golden Hills với tổng diện tích 342 ha

Dự án Golden Hills với tổng diện tích 342 ha

 

Dự án gồm các khu A, B,C,D,E trong đó khu A có quy mô 98ha đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật và xã hội, người dân bắt đầu xây nhà và dọn về sinh sống từ tháng 6/2015. Khu B và C đã hoàn thành 90% khối lượng và tiếp tục thi công hạng mục giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, cất điện nước, điện chiếu sáng và cây xanh khu ở, cảnh quan. Hai khu còn lại đang hoàn thành trên 50% khối lượng thi công hạ tầng.

 

Nắm bắt được những tiềm năng mà Golden Hills sẽ mang lại trong tương lai, rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn dự án này để đầu tư phát triển. Đại diện chủ đầu tư cho biết hiện có hai "đại gia" địa ốc của TP.HCM hiện đang hợp tác phát triển mô hình biệy thự và nhà phố tại các khu còn lại với diện tích gần 300ha.

 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng luôn có những biến động, đặc biệt cuối năm 2016, đầu năm 2017 đến nay, đã đón nhận những luồng gió mới. Tuy nhiên, thị trường bất động sản ở khu vực Tây Bắc Đà Nẵng diễn biến khá ổn định. Ngoài ra, thì các tập đoàn đầu tư lớn cũng đang có nhiều dự án Bán đất khu đô thị sinh thái Hòa Xuân ở Phía Tây Đà Nẵng. Đó cũng chính là một điểm thu hút nhiều khách hàng đầu tư, và an cư, hơn nữa thị trường ở đây phát triển ổn định, giá cả lại hợp lý.

 

 

Golden Hills được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái

Golden Hills được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái

 

Ngoài ra, Trung Nam đang tiến hành đầu tư dự án giai đoạn 2 với khoảng hơn 9ha. Với địa thế gần các công trình lớn như phía Đông giáp đường Nam hầm Hải Vân, phía Nam giáp khu công nghệ cao và đường Nam hầm Hải Vân, còn phía Bắc và phía Tây giáp đất đồi núi, hứa hẹn sẽ khai thác mạnh và phát triển dự án hoành tráng.

 

Dự án sử dụng đường dây 110kv, tại khu A đã khánh thành trường THCS Đàm Quang Trung với 600 học sinh địa phương. Ngoài ra, tiếp tục thi công các trạm hành chính, trạm y tế, trụ sở công an phương Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu trong dự án này.

 

Xem thêm: Hòa Bình Green Đà Nẵng sẽ hoàn thành trước Hội nghị APEC 2017

 

Golden Hills đã trải qua 7 năm thi công, do đó đã được đầu tư kĩ lưỡng với quy mô lớn. Đây chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Đặc biệt được thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ, hứa hẹn sẽ là khu đô thị năng động của thành phố.

0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG