Hotline: 0903.506.977

Tư vấn pháp lý

Với sự phát triển của đời sống xã hội, thì nhu cầu mua nhà đất, căn hộ chung cư, ở những thành phố lớn cũng nâng cao rõ rệt. Việc mua một lô đất hay một ngôi nhà để quan trọng và mang tính lâu dài. Tuy nhiên trong những tình huống khó khăn, một số người dân sẽ gặp vấn đề thiếu hụt tài chính để có thể hiện thực hóa mong muốn của mình. Do đó, việc tìm đến những sự hỗ trợ tài chính từ phía các ngân hàng giải pháp được nhiều người chọn lựa. Và hoạt động Mua đất trả góp ở Đà Nẵng cũng là một trong những hoạt động nổi bật thời gian qua.

 

Và để thực hiện mong muốn, ước mơ mình có 1 ngôi nhà riêng, một mái ấm gia đình hạnh phúc nhiều người cũng đang không ngừng nỗ lực. Khi đó bạn hy vọng được thì người khác cũng hy vọng được. Cách duy nhất, then chốt khi không có cách để đạt được đó chính là vẫn quyết tâm mua nhà, đất nhưng với một kế hoạch, sự cố gắng cụ thể.

Mua đất trả góp ở Đà Nẵng được nhiều người dân lựa chọn

Mua đất trả góp ở Đà Nẵng được nhiều người dân lựa chọn

 

Một trong những phương pháp được người dân ủng hộ nhiều đó chính là mua nhà đất trả góp. Khi không đủ liều lĩnh để chọn phương pháp vay tiền để mua nhà với những chi tiêu tính toán không hợp lý bạn có thể chọn lại chế độ an toàn khi sở hữu một mảnh đất cho mình có tính pháp lý thủ tục rõ ràng. Đây vẫn là tài sản cố định có giá trị lớn và có thể tăng lên nếu bạn gặp may mắn.

 

Theo một chuyên gia đầu mối giới thiệu địa ốc ở khu vực đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Tuyên Sơn (Hải Châu) thì khu vực trọng điểm một thời sôi động đất nền ở đây giờ đã “dán mác bán hết”, rất hy hữu mới tìm được người “để lại”.

 

Đại diện truyền thông công ty Cổ phần Đầu tư Đà Nẵng – miền Trung, chủ quản sàn giao dịch này cho biết, từ tháng 6/2014, đơn vị mở bán thêm dự án đất nền Bắc Sơn – Yên Thế (Hòa Minh, Liên Chiểu), và lập tức tiêu thụ được hơn 100 nền đất ngay đợt đầu tiên. Trước nữa, với dự án đất nền ở đô thị Phước Lý, doanh nghiệp đã bán ra gần 1.000 lô đất sau mấy tháng, gần như “độc chiếm cơ hội thị trường đất nền”.

 

Bên cạnh đó dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân do sàn giao dịch SunLand (Tập đoàn Sun Group) cho biết cũng đang rất tích cực tiêu thụ các lô đất nền nhỏ nằm dọc bờ sông Hàn qua cầu Hòa Xuân. Đây là chuỗi dự án Mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ mà đơn vị này mở ra mới chỉ hơn 3 tháng nhưng ngày nào cũng có đông người đến tìm hiểu thông tin và tiếp cận giao dịch, chủ yếu là người dân Đà Nẵng và vùng phụ cận Quảng Nam, Quảng Ngãi. 

 

Đặc điểm mà những lô đất này thu hút đông đảo khách hàng đó chính là giá cả vừa túi tiền. Mức giá gốc được các chủ đầu tư đưa ra, chỉ dao động từ 350 – 500 triệu đồng/lô 100m2, đi kèm các chính sách chiết khấu giảm giá khi thanh toán ngay, cho vay ưu đãi ngân hàng đến 70% giá trị đất nền từ 10 – 15 năm. Khách hàng đã có thể đặt cọc sở hữu một lô đất nền trả góp tại các dự án chỉ khoảng 50 triệu đồng tiền mặt.

 

Chỉ với 50 triệu khách hàng có thể mua đất trả góp ở Đà Nẵng dễ dàng

Chỉ với 50 triệu khách hàng có thể mua đất trả góp ở Đà Nẵng dễ dàng

 

“Nếu so với giá vàng thời điểm trước đây, và so với mức lãi suất trượt giá thị trường từ 5 – 7 năm đến, có thể nói giá đất nền hiện tại của Đà Nẵng đã là cơ hội quá rẻ rồi. Lời khuyên của chúng tôi, là nếu có được khoản tài chính nào tích trữ trong tay, không dùng đầu tư sản xuất làm ăn, người ta hãy mạnh dạn mua một nền đất, thay vì gởi ngân hàng”. Anh Lâu cùng một số cộng sự của mình nhận xét như vậy.

 

Nếu một số khách hàng còn phân vân liệu mua đất hơn hay mua nhà hơn. Thì nhiều người đã đưa ra ý kiến rằng việc mua đất nền để xây nhà là đáng hơn việc mua nhà chung cư, về nhiều mặt như chất lượng, giá cả, rủi ro, chi phí phát sinh hay va chạm tranh chấp khác. Quan trọng hơn hết là sự tự do đối với cá nhân. Và việc đầu tư cho tương lai về dài thì chắc chắn Đất Nền phải có giá trị cao hơn so với chung cư. Nên nếu nói về việc mua đất trước hay mua nhà trả góp cũng vậy, sự đầu tư thích đáng của mỗi người nằm ở việc nhìn nhận ra sự lợi ích về dài chứ không phải trước mắt của một ngôi nhà hay mảnh đất.

 

Và để có thể mua đất hay mua nhà hiệu quả, khách hàng hãy nên tham khảo thêm ý kiến của người thân trong gia đình và luật sư về các điều khoản trong hợp đồng để có những mặt tích cực thích hợp, đừng nên quá vội đặt cọc trước khi thương lượng nếu bạn mua nhà.

 

Xem thêm: Khách hàng có thể vướng phải rủi ro nào khi đi mua đất nền?

 

Hiện nay các hành vi tham lam nhằm chiếm đoạt và lừa đảo đã không còn xa lạ đối với bất động sản. Họ có thể bỏ ngoài tai những quy định của pháp luật và nhiều cá nhân, đoàn thể vẫn lợi dụng lòng tin của người mua để trục lợi của mình bằng những việc không thể lường được như là đưa sổ đỏ đi vay vốn nhiều nơi, ký hợp động giả mạo chữ ký, mua bán dự án ảo bằng lòng tin, viết giấy tay không rõ ràng…v.v Đó là những nỗi ám ảnh của nhiều người khi mắc phải. Do đó hãy tìm những nơi uy tín,  và đặt niềm tin đúng chỗ.

 

Qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ cân nhắc về việc mua đất trả góp. Và không quên cập nhật những tin tức nóng hổi về thị trường bất động sản nhé!

 

0903 506 977
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG